Chính sách kiểm hàng

1. Định nghĩa:

     – Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận từ Thiết bị phòng sạch VCR (VCR) với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng (Khách đã đặt) trên vietnamcleanroom.com Số lượng, màu sắc, kích cỡ hoặc các sai khác (nếu có).

     – Khách hàng có thể lựa chọn hoặc không lựa chọn dịch vụ kiểm hàng. 

2. Mức phí kiểm hàng

     – Mức phí kiểm hàng được quy định trong bảng phí dịch vụ.

3. Quy định:

   Thời gian kiểm hàng

      – Khách hàng hoàn thành việc kiểm hàng trong khoảng thời gian 4h – 8h làm việc tính từ thời điểm nhận hàng đối với các kiện hàng có thông tin rõ ràng, khớp với đơn hàng trên hệ thống.

      – Trong trường hợp thông tin trên kiện hàng không rõ ràng, không đầy đủ do người bán hoặc do bên chuyển phát, khách hàng sẽ phải thông báo lại với VCR hoặc bên chuyển phát trong vòng 2h làm việc;

      – Nếu VCR phát hàng thành nhiều lần cho mỗi/các đơn hàng ở nhiều thời điểm khác nhau, khách hàng sẽ kiểm hàng thành nhiều lần và mỗi lần kiểm hàng tuân theo nguyên tắc về thời gian nêu trên.

    Phạm vi kiểm tra hàng hóa

      – Khách hàng thực hiện việc kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận (theo các lần phát hàng), đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn theo các tiêu chí:

         + Theo các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà Khách hàng đã thao tác click chọn hoặc các thuộc tính tương ứng theo yêu cầu của Khách hàng khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính màu sắc, kích cỡ).

         + Theo mẫu mã được hiển thị bởi ảnh đại diện của sản phẩm được lưu khi đặt hàng.

         + Khách hàng kiểm tra các lỗi phát hiện nhanh bằng mắt thường như hỏng/vỡ các mảng lớn

         + VCR cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật và ngôn ngữ, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

         + Trừ khi được yêu cầu và trong khả năng cho phép, khách hàng sẽ kiểm tra các tính năng luôn khi giao hàng… Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố VCRchưa kiểm tra được, VCR sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại người bán hoặc đổi trả hàng nếu được chấp nhận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo