Hộp lọc DOP

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại ( 8h - 21h )

Hotline 0901239008

Thông tin chi tiết sản phẩm
Hộp gió hiệu quả cao DOP được gọi là hộp gió loại máng DOP. Đây là thiết bị trung gian được sử dụng trong bộ lọc hiệu suất cao trong hệ thống cung cấp không khí. Mục đích là để dẫn không khí. Áp suất tĩnh lý tưởng thu được trước bộ lọc hiệu suất cao, để bộ lọc hiệu suất cao có thể được sử dụng hợp lý. Hộp gió được đặc trưng bởi cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất đáng tin cậy, thông gió mạnh mẽ, dễ dàng lắp đặt và bảo trì đơn giản.

     Hộp gió hiệu quả cao DOP có thể lắp đặt bể áp suất tĩnh, tấm khuếch tán, bộ lọc hiệu suất cao của bể chứa chất lỏng và bộ điều tiết. Ống dẫn kết nối với hệ thống thông gió có thể nằm phía trên hoặc bên cạnh. Có một rãnh trám xung quanh khung của hộp gió do nhà máy sản xuất. Trong quá trình lắp đặt, rãnh trám được gắn với cạnh xung quanh vỏ để tạo thành một khu vực kín. Và chất trám không dính vào cạnh xung quanh hộp trong quá trình thay thế bộ lọc.


Tính năng
+ Thiết kế niêm phong tổng thể loại bỏ hoàn toàn khả năng rò rỉ lên xuống từ thiết kế.
+ Thép tấm cán nguội được hàn kín bằng cao su. Bề mặt của hộp được xử lý bằng phun tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn mạnh.
+ Thiết bị điều tiết đặc biệt, có thể dễ dàng điều chỉnh lượng không khí ở dưới cùng của ống bể.
+ Phương pháp niêm phong bể chứa chất lỏng độc đáo, với đầu ra bụi PAO và cổng lấy mẫu nồng độ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thông số kỹ thuật mới của GMP-E.


Ưu điểm
+ Cổng cấp khí của bể chứa chất lỏng được bịt kín bằng keo thạch được đưa vào bộ lọc bể chứa chất lỏng để tránh rò rỉ nguồn cấp khí từ khe hở lắp đặt, và DOP có thể phát hiện ra tính toàn vẹn của bụi;
+ Hai khớp DOP được lắp đặt trên cửa thoát khí, một bụi và một phát hiện, thuận tiện cho người dùng thực hiện phát hiện bụi DOP và kiểm tra chênh lệch áp suất của bộ lọc hiệu suất cao trong cửa thoát khí của bộ lọc và giải phóng nhanh khớp Vòi thấp hơn được nối với đáy bể để đảm bảo nồng độ bụi đồng nhất ở thượng nguồn của bộ lọc;
+ Khối áp suất quay để tạo điều kiện cho việc thay thế bộ lọc an toàn và nhanh chóng; phớt bể chứa chất lỏng đảm bảo rằng bộ lọc thay thế không có rò rỉ;
+ Cửa thoát khí của bể chứa chất lỏng giống như cổng cấp khí thông thường. Nó có thể được sử dụng như loại tiêu chuẩn như GH320, GH484, GH610, GH630, GH726, GH915, GH968, GH1220, GH945, GH1260, v.v., và kích thước cũng có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
+ Cổng cung cấp không khí điều chỉnh xuống DOP (thể tích không khí có thể được điều chỉnh ở phía cửa thoát khí của bộ lọc) cũng trực tuyến, có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các khách hàng khác nhau.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: