Hộp lọc thép không gỉ

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại ( 8h - 21h )

Hotline 0901239008

Thông tin chi tiết sản phẩm
Hộp lọc là một phụ kiện lọc đầu cuối lý tưởng cho các hệ thống điều hòa không khí cấp 1000, 10.000 và 100.000. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong việc thanh lọc các hệ thống điều hòa không khí trong các ngành công nghiệp dược phẩm, y tế, điện tử và hóa học. Hộp lọc bao gồm hộp áp suất tĩnh, tấm khuếch tán, bộ lọc hiệu suất cao và giao diện với ống dẫn khí có thể là kết nối trên cùng hoặc bên cạnh.
Đặc điểm
       1. Hộp được làm bằng thép cán nguội chất lượng cao
       2. Phun tĩnh điện bề mặt
       3. Đẹp và nhỏ gọn, dễ cài đặt và bảo trì
       4. Bảng khuếch tán bề mặt gió là nhôm phun, thép tấm cán nguội phun hoặc thép không gỉ
Phân loại
Loại I là dạng bộ lọc có thể thay thế và Loại II là dạng cửa thoát khí dùng một lần, cả 2 dạng đều thuộc loại thổi xuống.
+ Hộp lọc loại I: Hộp lọc này bao gồm bộ lọc hiệu suất cao, tấm thép chất lượng cao, tấm khuếch tán hợp kim nhôm, v.v ... Rất dễ lắp đặt, đáng tin cậy trong việc niêm phong và có thể dễ dàng thay thế. Phương thức kết nối có thể là lên hoặc phụ.
+ Hộp lọc loại II: chia thành siêu mỏng và mỏng. Nó là hộp lọc chính, rất dễ thay thế (chỉ cần tháo kẹp ống của khớp mềm giữa ống cấp khí và ống bể). Dòng này đặc biệt thích hợp để làm sạch hệ thống điều hòa không khí với không gian trần hạn chế. Ưu điểm chính: Cấu trúc của hộp đơn giản và đáng tin cậy, thông gió mạnh, cung cấp không khí đồng đều, lắp đặt thuận tiện và bảo trì đơn giản.
Cấu trúc cấp khí hiệu quả
    1. Tủ được làm bằng thép tấm cán nguội chất lượng cao, và bề mặt bên ngoài được phun tĩnh điện với bộ khuếch tán.
    2. Cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất bịt kín đáng tin cậy, đầu vào không khí bên và không khí đầu vào, và cấu trúc hình vuông và tròn mặt bích.
    3. Đôi khi phòng sạch có thể được tích hợp với một lỗ thông hơi lọc hiệu quả cao khi bị giới hạn bởi chiều cao của công trình dân dụng hoặc phải được thiết kế trong một thiết kế nhỏ gọn.
    4. Có lớp cách nhiệt và vật liệu thép không gỉ để lựa chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: