Bộ lọc HEPA giấy có vách

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại ( 8h - 18h )

Hotline 0901239008

Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật liệu lọc của bộ lọc HEPA giấy được tách ra và hình thành bởi lá giấy nhăn với thiết bị tự động đặc biệt. Công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc quản lý quy trình sản xuất và kiểm tra bên nghiêm ngặt. Bộ lọc hiệu ứng tích tụ bụi lớn ở dưới cùng của hiệu ứng Bo tròn và ở cả hai bên có hiệu quả lọc các loại bụi khác. Nói chung, hiệu ứng bokeh càng sâu thì tuổi thọ càng dài. Áp dụng cho nhiệt độ bình thường, độ ẩm bình thường, lọc không khí có chứa axit vi lượng và dung môi hữu cơ kiềm. Sản phẩm có hiệu quả cao, sức đề kháng thấp và khả năng giữ bụi lớn. Nó được sử dụng rộng rãi trong hàng không vũ trụ, hàng không, điện tử, dược phẩm, kỹ thuật sinh học và tất cả các loại thiết bị sạch. Các lĩnh vực như thanh lọc không khí.

Việc sử dụng bộ lọc HEPA giấy này của VCR không yêu cầu thay đổi thiết kế hộp điều hòa ban đầu, hiệu quả tốt hơn bộ lọc phẳng truyền thống và cũng có thể kéo dài tuổi thọ của bộ lọc hiệu suất cực cao ở phía sau phần.

Tính năng

1. Thiết kế vách ngăn, vách ngăn có thể duy trì khoảng cách giữa các tấm.

2. Sử dụng vật liệu lọc ở mức độ lớn hơn với điện trở tối thiểu.

3. Vật liệu lọc có 180 nếp gấp ở cả hai mặt, được gấp lại thành một nếp gấp hình pleat. Có hai vết lõm khi vật liệu lọc bị uốn cong, do đó nó tạo thành một nếp gấp hình hộp ở cuối phân vùng và lớp nếp gấp hình chữ It Nó có thể ngăn vật liệu lọc bị hỏng.

4. Trong môi trường ăn mòn, có thể sử dụng thiết bị phân tách mạ vinyl để thu được hiệu suất hạt 9 μm là 0,3 m.

Nơi lắp đặt

1. Chủ yếu được sử dụng trong hàng không, hàng không vũ trụ, điện tử, chất bán dẫn, dược phẩm sinh học, bệnh viện, công nghiệp thực phẩm và những nơi khác đòi hỏi độ sạch cao.

2. Được sử dụng để lọc tinh trong hệ thống thông gió điều hòa không khí.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: