Khóa liên động đôi VCR X2

  • Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại ( 8h - 21h )

Hotline 0901239008

Khóa liên động đôi

Khóa liên động là thiết bị phụ trợ giúp đảm bảo các cửa của phòng không thể mở cùng lúc, từ đó đảm bảo khả năng cách ly giữa khu vực phòng sạch và không sạch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ỨNG DỤNG

- Lắp đặt tại phòng panel của các phòng sạch, phòng đệm, airlock, phòng trung gian, phòng thay đồ sử dụng hệ thống đèn báo..  trong lĩnh vực y tế, phòng thí nghiệm, các nhà xưởng sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử, chất bán dẫn , văn phòng làm việc….

- Dùng cho cửa đi, cửa thoát hiểm , cửa an toàn...

Lí do lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong ngành dược và các nhà máy có sử dụng phòng sạch.

+Khóa liên động cửa đôi: Hệ thống tự động kiểm tra, hai cửa đã đóng hay chưa, nếu có 1 cửa chưa đóng thì sẽ phát tín hiệu cảnh báo (Bộ cảnh báo sẽ báo liên tục) để nhắc nhở khách hàng đóng hai cửa lại.

+Cấu tạo sản phẩm: gồm 3 bộ phận: Thiết bị điều khiển, khóa điều khiển điện và công tắc cảm ứng điện tử .

+Đèn hiển thị LED: Thân ngoài vỏ ngoài bằng nhựa, kết hợp với đèn hiển thị LED, giúp khi sử dụng trực quan rò ràng hơn, thao tác dễ dàng hơn.

+Tính cách ly cao: Thiết bị khóa liên động này chuyên thiết kế cách ly không khí dành cho phòng sạch, thường sử dụng trong phòng giảm chấn hoặc phòng van khí nén của phòng sạch.

+Chất liệu đảm bảo: Chất liệu được lựa chọn tinh tế, tính ổn định cao, tiêu hao công suất thấp. Hệ thống này sử dụng chip máy tính cửa vào, có tính ổn định cao, độ chính xác cao, thể tích nhỏ gọn, chức năng đầy đủ. Công suất của hệ thống này nhỏ hơn 12W, ít tăng nhiệt, tuổi thọ sử dụng khóa dài hơn, là sản phẩm lý tưởng dành cho ngành công nghiệp sạch.

 

MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG KHÓA LIÊN ĐỘNG

- Khi một cửa mở ra thì cửa kia sẽ tự động đóng lại , hai cửa không thể đồng thời mở cùng lúc

- Khi một cửa mở quá lâu mà chưa đóng lại thì chuông báo hiệu sẽ kêu để nhắc nhở nhân viên đóng cửa, hoặc cửa còn lại sẽ tự động đóng lại .

- Trong trường hợp mất điện và đối với khóa liên động điện tử thì cả hai cửa đều có thể mở ra, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Trong trường hợp khẩn cấp có thể ấn nút khẩn cấp để cưỡng chế mở cửa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Khóa liên động đôi điện tử

  • Điện áp khóa điều khiển điện: 12V

  • Nguồn điện: 220V; 50Hz

  • Dây khóa: 3M, dài 4m/sợi

  • Điện áp vào đèn LED: 5V

  • Khóa được nhập khẩu nguyên chiếc

THÀNH PHẦN

- Hộp điều khiển

- Chốt cửa

Kích thước chốt khóa

- Đèn báo hiệu

 

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT

- Bộ điều khiển khóa liên động sẽ được lắp đặt ở trên trần panel, kết nối với 1 ổ cắm sẵn có (khoảng cách giữa bộ điều khiển và ổ cắm càng ngắn càng tốt, để phù hợp với dây nguồn đi theo khóa và tiết kiệm chi phí đi dây).

- Đèn báo hiệu sẽ được gắn trên tường panel, ở khu vực dễ quan sát khi ra/vào, thường được lắp đặt ở bên cạnh của cửa panel.

- Chốt khóa sẽ được lắp ngầm ở bên trong của tưởng panel (cần đục và đi dây ngầm), có thể lắp đặt ở cạnh bên hoặc phía trên của khung cửa.

- Tấm định vị chốt sẽ được gắn ở trên cánh cửa, tương ứng với khu vực lắp đặt chốt khóa.

Khóa liên động điện tử VCR X2, X3 đã nhận được sự tin tưởng của nhà máy Dược Hà Hưng, Dược vật tư y tế Hải Phòng, nhà máy Davina, ....

Hình ảnh thực tế

Khóa liên động đôi

Khóa liên động phòng sạch là sản phẩm không thể thiếu cho các phòng sạch

Chọn khóa liên động phù hợp cho phòng sạch

popup

Số lượng:

Tổng tiền: