Phạm vi ứng dụng của đèn phòng sạch và Ứng dụng đèn phòng sạch trong dân dụng

ứng dụng đèn phòng sạch

Đèn phòng sạch là loại thiết bị được chủ yếu ứng dụng trong phòng sạch, tuy là đèn nhưng chức năng của nó không hoàn toàn là để chiếu sáng mà là lọc sạch không khí! Mọi người đều ngạc nhiên, làm thế nào mà đèn có thể lọc sạch không khí? Điều này là do các loại đèn được sử dụng bởi đèn phòng sạch khác với đèn thông thường, và ánh sáng phát ra không chỉ để chiếu sáng. Đèn phòng sạch có nhiều điểm khác nhau nên chúng trở thành loại đèn có chức năng đặc biệt.

Đèn phòng sạch là gì?

Đèn phòng sạch là đèn bổ sung các ion âm lọc sạch không khí vào bóng đèn thông thường để chiếu sáng. Ion âm là một phân tử có thể lọc sạch không khí, có thể lọc sạch bụi, khói, mù mịt trong nhà, v.v. Vì bóng của đèn phòng sạch có kích thước tương đương với bóng tiết kiệm điện thông thường nên có thể lắp vào đui đèn thông thường và sử dụng mà không cần phải cấu hình lại đui đèn.

Vai trò của đèn phòng sạch là lọc sạch môi trường sống, giúp con người được sống trong không khí trong lành, không lo không khí ô nhiễm, khói bụi. Ô nhiễm không khí là mối quan tâm của tất cả chúng ta. Chúng ta không thể làm cho vấn đề không khí ngoài trời trở nên tốt hơn ngay lập tức, nhưng vấn đề không khí trong nhà có thể nhanh chóng được cải thiện bằng sử dụng đèn phòng sạch.

Chức năng đèn phòng sạch

1. Chức năng đầu tiên của đèn phòng sạch là khử trùng, nó hút sạch bụi bẩn và khử trùng, đặc biệt dùng trong nhà vừa để trang trí, vừa có thể lọc sạch khí độc như formaldehyde và toluene trong không khí.

2. Cũng sẽ có một lượng lớn bụi trong môi trường trong nhà, đèn phòng sạch sẽ phản ứng với khói và bụi thông qua các phân tử oxy, để nó lắng xuống một cách tự nhiên. Nó có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ tác hại của khói thuốc.

3. Đèn phòng sạch có thể tạo ra oxy hoạt tính khi nó được bật, có thể kích hoạt các phân tử oxy trong không khí và ngăn ngừa "bệnh điều hòa".

4. Đối với những người có chức năng tim phổi kém, sử dụng đèn phòng sạch có thể cải thiện chức năng của phổi, giúp phổi hấp thụ nhiều oxy hơn và thải ra carbon dioxide.

5. Sử dụng đèn phòng sạch lâu dài có thể kích hoạt nhiều loại enzym trong cơ thể, thúc đẩy chức năng trao đổi chất của cơ thể, phát huy tác dụng làm đẹp da, làm chậm lão hóa.

6. Đèn phòng sạch có thể thay đổi khả năng phản ứng của cơ thể và tăng cường khả năng kháng bệnh, rất tốt cho người bệnh và trẻ em.

7. Bạn bị mất ngủ có thể thử dùng đèn phòng sạch, nó có cải thiện giấc ngủ.

8. Phân tử ION âm do đèn phòng sạch phát ra có thể trung hòa kinh điển cao áp, tránh tĩnh điện cao áp gây hại cho mắt, có tác dụng bảo vệ thị lực rất tốt.

Phạm vi ứng dụng đèn phòng sạch

Đèn phòng sạch ban đầu được sử dụng trong phòng sạch như bệnh viện, trong bệnh viện có rất nhiều vi trùng, để cung cấp cho bệnh nhân nơi hồi phục tốt hơn và tránh sự lây lan của vi trùng. Sau này, đèn phòng sạch dần được sử dụng trong cuộc sống gia đình, đối với những gia đình có bệnh nhân, người già và trẻ em thì đèn phòng sạch có thể đóng nhiều vai trò khác nhau để bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình.

Ngày nay, con người quan tâm nhiều hơn đến chất lượng không khí, phạm vi ứng dụng của đèn lọc ngày càng rộng rãi, không còn giới hạn trong bệnh viện và nhà ở mà nó được sử dụng trong các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà ga, cao ốc văn phòng, xe khách và những nơi có lưu lượng người qua lại cao.

Kết luận: Đèn phòng sạch có thể chiếu sáng và làm sạch không khí, là một sản phẩm công nghệ cao rất thiết thực. Đèn phòng sạch có nhiều chức năng, có thể khử trùng, khử bụi bẩn trong không khí, bảo vệ mắt, cải thiện chức năng của cơ thể, hiệu quả rất lớn. Đèn lọc có nhiều ứng dụng như một thiết bi đắc lực trong cuộc sống của chúng ta.

Thiết bị phòng sạch VCR chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch cho các nhà thầu, chúng tôi bán buôn bán lẻ với số lượng lớn trên toàn quốc

Chi tiết xin xem thêm tại:

https://vietnamcleanroom.com/den-phong-sach

http://denphongsach.com

 

Bài viết mới nhất