Thiết bị phòng sạch Việt Nam | Thiết bị phòng sạch VCR

Thiết bị phòng sạch Việt Nam

Thiết bị phòng sạch Việt Nam (Vietnam Clean Room - VCR) chuyên cung ứng thiết bị phòng sạch cho các nhà thầu thi công phòng sạch. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng cho nhiều công trình phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP, kết hợp cùng với các chuyên gia phòng sạch trong và ngoài nước uy tín, VCR đem tới các thiết bị phòng sạch CHUYÊN DỤNG NHẤT hiện nay đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra. Với các công trình phòng sạch lĩnh vực dược phẩm, y tế, điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm VCR là nhà cung cấp Thiết bị phòng sạch tin cậy với những thiết bị phòng sạch chất lượng tại miền Bắc và trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng mới chưa hiểu rõ về phòng sạch (Cleanroom) và/hoặc đang chuẩn bị xây dựng cơ sở sản xuất theo GMP, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thiết bị/sản phẩm phù hợp - yếu tố quan trọng quyết định đến tiêu chuẩn GMP của công trình.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA VCR

VÌ SAO CHỌN VCR ?

VCR không chỉ cung cấp các sản phẩm nổi bật Đồng hồ chênh áp, Đèn phòng sạch, Khóa cửa panel, Khóa liên động, Phụ kiện nhôm phòng sạch,...tới khách hàng, chúng tôi đem lại những giá trị thiết thực khác, đó là:

1. Chuyên dụng hàng đầu

Các thiết bị phòng sạch của VCR có tính chuyên dụng cao với các đặc điểm về thiết kế, cấu tạo, thông số kỹ thuật dành riêng cho phòng sạch, đảm bảo phù hợp tuyệt đối các yêu cầu theo tiêu chuẩn GMP hiện hành. 

Thiết bị phòng sạch VCR dễ lắp đặt, dễ sử dụng

2. Chất lượng bền bỉ

Thời gian sử dụng dài, Vận hành ổn định, Thiết kế đẹp giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

3. Thời gian cung ứng nhanh, giá cả cạnh tranh

VCR luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

4. Chăm sóc khách hàng trọn đời

VCR hỗ trợ khách hàng trọn đời về tư vấn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo trì và giải quyết triệt để tất cả vấn đề phát sinh trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng

VCR có chính sách giá hợp lý và cạnh tranh đối với các đại lý.

Vui lòng gửi cho chúng tôi Yêu cầu báo giá hoặc liên lạc tới hotline 090.123.9008 / 090.123.7008 (call/sms/zalo/viber) để có thông tin kịp thời.

XU HƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA PHÒNG SẠCH

1. Tăng trưởng số lượng

Phòng sạch không chỉ dành riêng cho các phòng thí nghiệm, phòng mổ, cơ sở sản xuất điện tử, tự động hóa, nhà máy sản xuất dược phẩm…mà bất kỳ lĩnh vực nào cần “sạch” đều phải có những khu vực chuyên biệt riêng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong bối cảnh các tiêu chuẩn và quy định của luật pháp ngày càng khắt khe đối với các sản phẩm có ảnh hưởng tới sức khỏe con người, các doanh nghiệp sản xuất Thức ăn chăn nuôi, Thuốc thú yThực phẩm chức năng, Mỹ phẩm... cũng đã bắt đầu phải xây dựng các công trình phòng sạch. Mặt khác, các doanh nghiệp cũng ý thức rằng, các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực phòng sạch vừa là điều kiện bắt buộc, vừa là lợi thế cạnh tranh của mình trong việc gia tăng thị phần nội địa và hội nhập thị trường quốc tế.

2. Tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn

Hiện nay, trên 80% các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước đã có được tiêu chuẩn GMP-WHO, tiêu chuẩn tối thiểu để hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, để giành được thị phần lớn đối với các dự án thuốc lớn tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn tại Việt Nam, hay xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, các doanh nghiệp dược phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như GMP EU, GMP PIC/S,... cho cơ sở sản xuất của mình. Điều này khẳng định điều kiện tiên quyết là việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch chất lượng, nhằm bảo đảm công trình phòng sạch đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu, đúng tiến độ và đúng ngân sách.

3. Cải tiến mô hình phòng sạch 

Trải qua quá trình phát triển, ngành phòng sạch Việt Nam đang có những bước tiến lớn. Chúng ta đã đủ khả năng thực hiện GMP-WHO và đang hướng tới các tiêu chuẩn cao hơn như GMP-EU, GMP-PIC/S, tuy nhiên các công trình phòng sạch vẫn thường được thiết kế trên nền tảng một khu vực địa lý thuận lợi nhằm xây mới hoàn toàn.

Tuy nhiên, trên thế giới hiện nay đã có khá nhiều mô hình linh hoạt cho các công trình phòng sạch khác nhau, phục vụ các nhu cầu: thêm mới, cải tiến chất lượng, thay đổi kết cấu sản xuất hoặc gia tăng dịch vụ cạnh tranh cho các doanh nghiệp y tế, dược phẩm.

Phải kể đến như phòng sạch dạng modun. Loại phòng sạch này có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc nếu như yêu cầu về sản xuất thay đổi, dẫn đến yêu cầu về chất lượng sạch cũng thay đổi. Hoặc phòng sạch dạng di động. Loại phòng sạch này được đặt trong một cấu trúc thép trên một chiếc xe kéo, thậm chí là một chiếc nhà di động, có thể di chuyển phòng sạch này đến bất cứ địa điểm nào mà vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm. Các mô hình phòng sạch tiên tiến sẽ đem lại nhiều lợi ích về cả chi phí, thời gian và tiện ích cho cả khách hàng và các doanh nghiệp phòng sạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: