Thiết bị phòng sạch Việt Nam

Thiết bị phòng sạch Việt Nam (Vietnam Clean Room - VCR) chuyên cung ứng các thiết bị phòng sạch phục vụ thi công phòng sạch. Trải qua hơn 10 năm cung cấp cho các nhà thầu thi công cho nhiều công trình phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP, kết hợp cùng với các chuyên gia phòng sạch trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, VCR đem tới các sản phẩm phòng sạch CHUYÊN DỤNG NHẤT hiện nay đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra. Với khách hàng hoạt động trong lĩnh vực như dược phẩm, y tế, điện tử, thực phẩm, thi công phòng sạch, chúng tôi là nhà cung cấp Thiết bị phòng sạch tin cậy với những thiết bị phòng sạch chất lượng tại miền Bắc và trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng mới chưa hiểu rõ về phòng sạch (Cleanroom) và/hoặc đang chuẩn bị xây dựng cơ sở sản xuất theo GMP, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đặc biệt về các thiết bị sản phẩm phù hợp - yếu tố quan trọng quyết định đến tiêu chuẩn GMP của công trình đạt hay không.

Sản phẩm chính của VCR

Vì sao chọn chúng tôi

VCR không chỉ cung cấp các sản phẩm nổi bật Đồng hồ chênh áp, Đèn phòng sạch, Khóa cửa panel, Khóa liên động, Phụ kiện nhôm phòng sạch,...tới khách hàng, chúng tôi đem lại những giá trị thiết thực khác, đó là:

Chuyên dụng hàng đầu

  • Các thiết bị, sản phẩm của VCR có tính chuyên dụng cao với các đặc điểm về thiết kế, cấu tạo, chức năng dành riêng cho phòng sạch, đảm bảo phù hợp tuyệt đối cho các yêu cầu theo tiêu chuẩn GMP hiện hành. 
  • Dễ lắp đặt, Dễ sử dụng

Chất lượng vượt trội

  • Bền bỉ, Vận hành tốt, Thiết kế đẹp, Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định, Hiệu năng tối ưu

Thời gian cung ứng nhanh, giá cả cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời

  • Hỗ trợ khách hàng từ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo trì và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm cho từng giai đoạn công trình, tiêu chuẩn và ngân sách của khách hàng.

VCR có chính sách giá hợp lý và cạnh tranh đối với các đại lý.

Vui lòng gửi cho chúng tôi Yêu cầu báo giá hoặc liên lạc tới hotline 090 123 9008 (call/sms/zalo/viber) để có được thông tin kịp thời.

Xu hướng tương lai của phòng sạch

Tăng trưởng số lượng

Phòng sạch không chỉ dành riêng cho các phòng thí nghiệm, phòng mổ, cơ sở sản xuất điện tử, nhà máy sản xuất dược phẩm…mà bất kỳ lĩnh vực nào cần “sạch” đều phải có những khu vực chuyên biệt riêng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong bối cảnh các tiêu chuẩn và quy định của luật pháp ngày càng khắt khe đối với các sản phẩm có ảnh hưởng tới sức khỏe con người, các doanh nghiệp Thực phẩm chức năng cũng đã bắt đầu phải xây dựng các công trình phòng sạch. Mặt khác, các doanh nghiệp cũng ý thức rằng, các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực phòng sạch vừa là điều kiện bắt buộc, vừa là lợi thế cạnh tranh của mình trong việc gia tăng thị phần nội địa và hội nhập thị trường quốc tế.

Tiêu chuẩn khắt khe

Hiện nay, trên 80% các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước đã có được tiêu chuẩn GMP-WHO, tiêu chuẩn tối thiểu để hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, để giành được thị phần lớn đối với các dự án thuốc lớn tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn tại Việt Nam, hay xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, các doanh nghiệp dược phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như GMP EU, GMP PIC/S,... đối với cơ sở sản xuất của mình. Điều này khẳng định điều kiện tiên quyết là việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch chất lượng, nhằm bảo đảm công trình phòng sạch hoàn thiện đạt tiêu chuẩn đặt ra, đúng tiến độ và đúng ngân sách.

Cải tiến mô hình

Trải qua quá trình phát triển, phòng sạch Việt Nam đang có những bước tiến lớn. Chúng ta đã đủ khả năng thực hiện GMP-WHO và đang hướng tới các tiêu chuẩn cao hơn như GMP-EU, GMP-PIC/S, tuy nhiên các công trình phòng sạch vẫn thường được thiết kế trên nền tảng một khu vực địa lý thuận lợi nhằm xây mới hoàn toàn. Trên thế giới hiện nay, cũng như đối với lĩnh vực phòng sạch đã có khá nhiều mô hình linh hoạt cho các công trình phòng sạch khác nhau, phục vụ các nhu cầu: thêm mới, cải tiến chất lượng, thay đổi kết cấu sản xuất hoặc gia tăng dịch vụ cạnh tranh cho các doanh nghiệp y tế, dược phẩm.

Phải kể đến như phòng sạch dạng modun (Loại phòng sạch này có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc nếu như yêu cầu về sản xuất thay đổi, dẫn đến yêu cầu về chất lượng sạch cũng thay đổi), phòng sạch dạng di động (Loại phòng sạch được đặt trong một cấu trúc thép trên 1 chiếc xe kéo, thậm chí là 1 chiếc nhà di động, có thể di chuyển phòng sạch này đến bất cứ địa điểm nào mà vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm). Các mô hình phòng sạch tiên tiến sẽ đem lại nhiều lợi ích về cả chi phí, thời gian và tiện ích cho cả khách hàng và các doanh nghiệp phòng sạch.

 

Thiết bị phòng sạch | VCR

popup

Số lượng:

Tổng tiền: