5 ưu điểm của phòng sạch ô tô RigidWall

Phòng sạch Rigidwall là một lựa chọn phòng sạch tuyệt vời cho nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế thẩm mỹ cao cùng khả năng điều khiển tuyệt vời và các tính năng có thể tùy chỉnh khiến phòng sạch này đặc biệt phù hợp với ngành sản xuất ô tô. Vậy hãy cùng Thiết bị phòng sạch VCR điểm qua 5 ưu điểm của phòng sạch ô tô Rigidwall trong bài viết này nhé!

Phòng sạch RigidWall

Phòng sạch Rigid Wall – Rigidwall Cleanroom

Phòng sạch Rigid Wall là một phòng sạch cung cấp môi trường phù hợp cho các ứng dụng có yêu cầu độ sạch ít nghiêm ngặt hơn so với các loại phòng sạch khác. Tuy nhiên với tính linh hoạt của phòng sạch Rigid Wall có thể cho phép bạn thực hiện các thay đổi khi cần thiết đối với bố cục và thiết kế của phòng sạch. Các tấm Rigid Wall có độ bền tương đương với phòng sạch HardWalls, với các chức năng đầy đủ từ sàn đến trần. Chúng được sử dụng tốt nhất cho các phòng sạch có phân loại ISO Cấp độ 5 -8.
 
Với các tấm Tường acrylic, PVC chống tĩnh điện trong suốt hoặc polycarbonate của phòng sạch Rigid Wall sẽ giúp bạn thấy được các hoạt động bên trong qua các tấm tường trong suốt. Không giống như SoftWall hoặc các tấm HardWall tiện dụng, các tấm tường của phòng sạch Rigid Wall có kiểu dáng đẹp, tối giản và thẩm mỹ cao. Các tấm có độ phẳng và sạch cao cho phép giám sát phòng sạch dễ dàng hơn đồng thời tạo ra nét hấp dẫn cho không gian, khiến chúng trở lên hoàn hảo để giới thiệu đến các nhà đầu tư.
 
Một ưu điểm của phòng sạch RigidWall là vấn đề dễ bảo trì. Mặc dù phòng sạch không được linh hoạt như SoftWall nhưng RigidWalls có thể được sửa đổi hoặc thậm chí được lưu trữ nếu bạn cần giải phóng không gian cho thứ khác. Các tấm RigidWall có thể tùy chỉnh về kích thước với chiều cao lên đến 7-14 feet và được kết nối sẵn với các ổ cắm, công tắc để điều khiển đèn, quạt và thiết bị. 

Phòng sạch RigidWall là sự lựa chọn tốt cho một số ứng dụng như phòng sạch ô tô, phòng sạch hàng không vũ trụ và một số phòng sạch đóng gói thiết bị y tế và nhựa

5 ưu điểm của phòng sạch ô tô Rigidwall

5 ưu điểm của phòng sạch ô tô rigidwall

Phòng sạch thẩm mỹ cao, thiết kế tối giản

So với các loại phòng sạch khác, phòng sạch RigidWall được coi là một trong những phòng sạch có độ thẩm mỹ cao và thiết kế tối giản nhất. Phòng sạch này sử dụng các tấm phẳng lớn, trong suốt mang lại kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp. 

Không chỉ tính thẩm mỹ, các tấm phẳng này còn có một chức năng quan trọng khác đó là giúp chúng ta giám sát các hoạt động trong phòng sạch đồng thời giảm thiểu được số lần ra vào phòng sạch không cần thiết. Các tấm phẳng này giúp phòng sạch trở lên hoàn hảo để giới thiệu tác phẩm của bạn với các nhà đầu tư.

Phòng sạch cung cấp khả năng kiểm soát môi trường phòng sạch tuyệt vời

Rigid Wall Clean Room là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại ứng dụng cho việc sản xuất ô tô. Các tấm kiểu dáng đẹp của chúng cung cấp khả năng bảo vệ từ sàn đến trần khỏi các chất gây ô nhiễm bên ngoài và tích hợp với hệ thống phòng sạch mạnh mẽ, giúp thiết lập một môi trường kiểm soát cao mà bạn có thể dựa vào để duy trì cấp độ phòng sạch của mình. 

Phòng sạch RigidWall được khuyến nghị cho phòng sạch ô tô với tiêu chuẩn ISO Class 5-8, có nghĩa là chúng có thể đạt được các yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt một cách dễ dàng và được điều chỉnh để phù hợp với các tiêu chuẩn ngành ô tô của bạn.

Phòng sạch được thiết kế linh hoạt 

Mặc dù khối lượng không nhẹ hoặc linh hoạt như phòng sạch SoftWall, nhưng phòng sạch RigidWall cũng cực kỳ linh hoạt và dễ dàng mở rộng, thu hẹp hoặc có thể thiết kế lại. Phòng sạch RigidWall thậm chí còn linh hoạt hơn phòng sạch HardWall. Bởi vì RigidWall sử dụng các tấm có dạng mô-đun, chúng có thể được tháo ra hoặc thêm vào một cách dễ dàng, cho phép bạn phát triển phòng sạch của mình một cách liền mạch hoặc tái sử dụng các tấm cho các mục đích khác trong cơ sở của bạn. 

Nếu phòng sạch ô tô của bạn cần không gian để phát triển, phòng sạch RigidWall có thể cung cấp các tùy chọn, bố trí tùy chỉnh trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mức độ sạch sẽ. 

Phòng sạch RigidWall có khả năng tùy chỉnh cao

Xây dựng một phòng sạch theo kiểu mô-đun không có nghĩa là phòng sạch của bạn trông giống của những phòng sạch khác. Các phòng sạch của RigidWall được xây dựng theo thông số kỹ thuật chính xác mà bạn yêu cầu về tiêu chuẩn phòng sạch, tiêu chuẩn ngành ô tô và các yêu cầu tùy chỉnh của bạn. Việc xây dựng một phòng sạch RigidWall mô-đun cho phép bạn tùy chỉnh phòng sạch sản xuất ô tô của mình  cho phù hợp nhất. 

Là một phần của thiết kế phòng sạch của bạn, phòng sạch RigidWall đã được xây dựng để tích hợp liền mạch với các hệ thống khác trong phòng sạch như HVAC, hệ thống lọc, hệ thống điện v.v. Từ đó, bạn có thể thêm các tính năng đặc biệt vào thiết kế phòng sạch của mình để đảm bảo phòng sạch hoạt động bình thường đáp ứng những yêu cầu về độ sạch trong sản xuất ô tô như mô-đun chiếu sáng xuyên qua, tính bảo mật, hệ thống liên lạc nội bộ và các tính năng an toàn như vật liệu ngăn cháy và phóng điện tĩnh. 

Dễ dàng lắp đặt

Kiểu phòng sạch này có thể được lắp đặt nhanh hơn so với những loại phòng sạch khác. Do thiết kế đơn giản và linh hoạt, RigidWall có thể được di chuyển và sắp xếp theo yêu cầu của bạn mà không tốn nhiều công sức. Chỉ trong vòng 2-3 ngày, bạn có thể có một phòng sạch RigidWall mới, linh hoạt và có độ thẩm mỹ cao.

UZI
 

Bài viết mới nhất