Đặc điểm của cửa phòng sạch bệnh viện

Cửa phòng sạch là sản phẩm thông dụng ở các cơ sở sản xuất yêu cầu sạch nói chung và các cơ sở y tế nói riêng. Trong bài viết này VCR sẽ cùng bạn đề cập chủ yếu tới cửa phòng sạch dùng trong các cơ sở y tế.

Do đặc thù các cơ sở y tế có lượng người qua lại rất lớn và nhiều bệnh nhân, tình trang nhiễm bẩn và lây nhiễm chéo có thể xảy ra. Vì thế, khi lựa chọn cửa thép, chúng ta cần phân biệt sản phẩm này với cửa thông thường. So với cửa thường, cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện có những đặc điểm chuyên biệt như:

1. Cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện có độ cứng cao

Xe đẩy cáng cấp cứu thường xuyên va đập với cửa khi di chuyển giữa các phòng. Nếu sử dụng cửa thường, lớp sơn sẽ bị trầy xước và cửa sẽ sớm bị hư hỏng nghiêm trọng. Vì vậy, cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện phải có độ cứng và chống mài mòn cao để đảm bảo lớp sơn không bị hư hại mỗi khi va chạm.

2. Cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện đáp ứng yêu cầu về độ sạch

Cửa phòng sạch bệnh viện đáp ứng yêu cầu vệ sinh khắt khe của các bệnh viện hiện đại: dễ lau chùi, chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn độ cứng cao, chống ăn mòn.

Đối với một số bụi bẩn khó lau bám trên cửa, có thể lau trực tiếp bằng chất tẩy rửa.

Đây là một dấu hiệu quan trọng để phân biệt cửa phòng sạch với các loại cửa khác.

3. Cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện chống cháy cao

Hiệu quả an toàn chống cháy của cửa là yếu tố rất quan trọng ở những nơi công cộng. Chất liệu cửa phòng sạch được làm bằng panel kháng khuẩn chất lượng cao, an toàn chống cháy và đạt tiêu chuẩn quốc gia cấp độ 2, Khách hàng có thể chọn chất liệu lõi để tăng thời gian chống cháy, điều mà cửa thông thường không thể so sánh được.

4. Cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện kháng khuẩn

Sản phẩm được bổ sung khoáng hỗn hợp BIO trong quá trình sản xuất, có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại như Salmonella và coliform trong vòng 24 giờ, do đó giảm đáng kể tác hại của ô nhiễm vi khuẩn trong bệnh viện.

Cửa phòng sạch bệnh viện sử dụng màu sắc chuyên nghiệp để điều chỉnh tâm lý cho nhân viên điều dưỡng để làm chậm lại sự thay đổi cảm xúc của bệnh nhân.

Màu sắc chất liệu bên ngoài phong phú, tươi sáng, bệnh viện có thể lựa chọn màu sản phẩm tùy theo khoa của bệnh viện.

Ví dụ, màu hồng có thể làm giảm căng thẳng tinh thần, mang lại cho con người cảm giác thanh lịch, hài hòa, ấm áp, giảm căng thẳng tinh thần có thể làm chậm nhịp đập và loại bỏ căng thẳng, do đó, khu vực phụ khoa có thể sử dụng cửa màu hồng.

5. Cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện thân thiện môi trường

Cửa phòng sạch sử dụng trong bệnh viện được sản xuất theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, và có giấy chứng nhận các cơ quan ban ngành liên quan cấp, rất an toàn và thích hợp sử dụng trong bệnh viện.

Bài viết mới nhất