Kiến thức

Là một nhà cung cấp thiết bị phòng sạch hàng đầu, VCR chia sẻ những kiễn thức hữu ích về thiết kế phòng sạch, quy định trong phòng sạch và đặc điểm kỹ thuật của các thiết bị phù hợp sử dụng trong phòng sạch.

HIỂU VỀ ỨNG DỤNG CỦA PHÒNG SẠCH

Phòng sạch là gì?

Xem bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn mục đích của phòng sạch và môi trường được kiểm soát cũng như thông tin về sự ô nhiễm phòng sạch và phân loại ISO.

Phòng sạch và môi trường được kiểm soát

Mặc dù các hệ thống phòng sạch có thể được sử dụng để tạo ra các khu vực được kiểm soát cao, loại ứng dụng đó thường chiếm tỷ lệ nhỏ hơn trong thị trường phòng sạch mà chúng tôi phục vụ. Phần lớn công việc của chúng tôi liên quan đến việc cung cấp các thiết bị, phụ kiện cho phép khách hàng cuối của chúng tôi xây dựng nên các phòng sạch của chính họ.

THIẾT KẾ, XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH VÀ CÁC ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Thiết kế phòng sạch

Một số thông tin cơ bản liên quan đến các loại thiết kế phòng sạch có sẵn cũng như thông tin về thiết kế luồng khí và phân loại phòng sạch.

Phân loại phòng sạch

Tổng quan ngắn gọn về cách phân loại phòng sạch, cùng với một số câu hỏi hữu ích để hỏi khi xác định phân loại nào sẽ phù hợp cho một ứng dụng lĩnh vực cụ thể.

Chọn vật liệu xây dựng phòng sạch

Bài viết này xem xét các tiêu chí lựa chọn quan trọng để xác định kỹ thuật xây dựng phòng sạch hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, đặc biệt nhấn mạnh vào lợi ích tiềm năng của việc xây dựng mô-đun.

Quy trình xây dựng phòng sạch

Mặc dù có các bước riêng biệt trong thiết kế và xây dựng phòng sạch, những dự án được coi là thành công kết hợp một số thực tiễn nhất định thúc đẩy quá trình xây dựng để hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách. Bài viết này phác thảo các bước cần thiết để tăng cường sự thành công của dự án xây dựng phòng sạch của bạn.

Hướng dẫn thiết kế phòng sạch cho Dược phẩm và Sinh dược

Một bài viết rất nhiều thông tin chỉ định thiết kế và xây dựng phòng sạch cho các quy trình dược phẩm - sinh học.

Các câu hỏi thường gặp

Truy cập trang Câu hỏi thường gặp về thiết kế phòng sạch của chúng tôi để trả lời cho một số câu hỏi phổ biến về thiết kế, đặc điểm kỹ thuật và phân loại phòng sạch.

QUY ĐỊNH PHÒNG SẠCH

Hiệu lực của tiêu chuẩn ISO đối với thiết kế phòng sạch Vi điện tử

Bước đi này là một nỗ lực quốc tế có sự tham gia của Hoa Kỳ và đã dẫn đến một tài liệu gồm nhiều phần rằng trong những năm mở đầu của thiên niên kỷ rất có thể trở thành tài liệu hướng dẫn cho thiết kế phòng sạch ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. ISO 14644 rất có thể sẽ trở nên rất quen thuộc với những người làm việc trong lĩnh vực phòng sạch như chúng ta.

Phòng thí nghiệm dược phẩm USP 797 & Quy định vô trùng tổng hợp

USP 797 là một quy định sâu rộng áp dụng cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, cơ sở hành nghề bác sĩ và các cơ sở khác trong đó các chế phẩm - hợp chất vô trùng được chuẩn bị, lưu trữ và pha chế. Mục đích của quy định là để ngăn ngừa nhiễm trùng ở bệnh nhân sử dụng dược phẩm, cũng như để bảo vệ các nhân viên dược phẩm thường tiếp xúc với các sản phẩm dược phẩm.

CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG TRONG PHÒNG SẠCH

NGUỒN THÔNG TIN

ISO.org
Tài liệu ISO chính thức về 14644.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo